Kiếm tiền trên mạng dễ hay khó ?

Kiếm tiền trên mạng hiện đang là một xu thế của sinh viên và học sinh và thậm chí là của cả những người đi làm như tôi ! vậy kiếm tiền trên mạng có thật hay không? và làm dễ hay khó ?

Kiếm tiền trên mạng dễ hay khó

Kiếm tiền trên mạng dễ hay khó

Kiếm tiền trên mạng có thật hay không?

Hoàn toàn là thật, thật 100% luôn việc kiếm tiền trên mạng nói một cách đơn giản thì chỉ cần có 1 cái máy tính và có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể đem lại một khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng không hề tồi và nếu bạn là một người chịu khó, ham học hỏi và biết đầu tư thời gian công sức thì số tiền bạn kiếm được không chỉ dừng lại ở mức chi phí sinh hoạt nữa bạn còn có thể mua được những thứ khác tốt hơn nhiều 🙂 ví dụ như mình đã từng mua cái này ( một con su hào để đi tán gái nhé ) :

Kiếm tiền trên mạng để mua su hào

Kiếm tiền trên mạng để mua su hào

Đơn giản là thế nhưng bước sâu vào con đường này bạn sẽ thấy nó thực sự như thế nào và hiệu quả nó mang lại ra sao. Nhưng mình chắc chắn rằng đây là một nghề tay trái hot hơn bất cứ nghề nào và chắc chắn rằng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn chưa nói về tiền bạc thì bạn đã có được những thứ quý hơn nó :

  1. Kiến thức công nghệ
  2. Cách tư duy một vấn đề
  3. Tầm nhìn trong chiến lược
  4. Khả năng marketting online, bạn sẽ luôn được tiếp thu những cái mới.

Những kiến thức ấy bạn có thể áp dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và biết đâu kiến thức đó lại giúp bạn kinh doanh một cái gì đó thực sự đem lại thành công lớn cho bạn giống như bên ngoài kia đang có rất nhiều người đang thực sự thành công trong việc kinh doanh với các shop bán hàng online.

Vậy kiếm tiền online dễ hay khó ?

Khó rất khó mà dễ thì lại rất dễ.  bởi vì nó khó với những người chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết làm như thế nào còn dễ với những người đã biết cách làm hiểu được bản chất của công việc mình đang làm.

Khó bởi vì nó yêu cầu bạn phải biết nhiều kiến thức về it, kiến thức về marketting online.

Dễ bởi vì những kiến thức trên bất kỳ ai cũng có thể học được chỉ cần bạn đầu tư thời gian thực sự tìm hiểu.

Vậy kiếm tiền online cần những kiến thức gì ?

  1. Marketing online chắc chắn bạn phải học ko nhiều thì ít, học ít xong làm dần sẽ hiểu.
  2. Kiến thức về web, cách làm 1 trang web, kiến thức cơ bản về lập trình web html + css.
  3. Kiến thức về SEO, mạng xã hội và quan trọng nhất là hiểu càng nhiều về các máy tìm kiếm càng tốt (google.com, yahoo search……)
  4. Tìm hiểu các nền tảng kiếm tiền, các dịch vụ uy tín.
  5. Thanh toán online.

Theo mình căn bản như vậy là đủ, đủ để một bạn sinh viên có thể kiếm được 1 khoản tiền cho việc sinh hoạt hàng ngày, đủ tình phí chống FA nữa.

Vậy đọc xong bài viết này bạn có thấy hứng thú kiếm tiền online không ? bạn có muốn tự mình kiếm 1 khoản tiền 1 cách nhẹ nhàng với 1 chiếc máy tính hằng ngày vẫn để đọc tài liệu và chơi game lướt fb ko ? Nếu muốn hãy đầu tư thời gian và quay trở lại đây vào cuối tuần, hằng tuần mình sẽ có bài viết hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online chi tiết từng bước một và sẵn sàng chia sẻ các kiến thức mà mình biết được cho bạn nếu bạn thực sự muốn đầu tư thời gian tìm hiểu.

Đón đọc bài viết tiếp theo : Các hình thức kiếm tiền online và cách triển khai từ a->z